10 điều chia sẻ thêm khi cuối thu

Nguyễn Tất Thịnh
10:39' CH - Thứ hai, 30/10/2017
Trong mỗi tuần, tháng, hay quý của mỗi năm... tôi thường tự tổng kết trải nghiệm của mình ( qua làm việc ) bằng những câu viết ngắn ( 10 câu ) theo cách của mình ! Với nhiều người có thể không mới, nhưng chúng làm mới bản thân tôi, và một cách tự nhiên muốn chia sẻ, hoặc chỉ thả lại vào không trung, thấy thánh thoát tinh thần!
.
.
Tôi cho rằng ‘Duyên Trời’ không theo tuổi trừ khi ta không còn muốn tích nạp những điều hay từ cuộc sống, và buông nó hoà vào cuộc sống vĩ đại, để hiểu thêm ‘Duyên Trời hội đủ, vạn sự nhẹ bay, điều hay nên May, công quả mỗi ngày’.
.
1. Không thời điểm nào tự nó là ‘thích hợp’ cả, chỉ có bạn lựa chọn làm việc gì, với chi phí cơ hội nào để giúp bạn phát triển.

2. Không thể tìm thấy cái tốt nhất, sự hoàn hảo mà chỉ có những điều bạn làm khiến sự việc và kết quả có tốt hơn không.
.
3. Người ta trưởng thành khi đủ ý chí đứng lên từ sai lầm, rũ bỏ nó và thành công để sai lầm cũ không phải nhắc đến.
.
4. Cơ hội luôn có, nhưng đểu là hữu hạn và bình thường giống muôn người khác , trừ khi bạn vận được nó thành vận mệnh.
.
5. Một đám đông thành tổ chức do kỉ luật, nên sức mạnh vì đồng chí, siêu năng bởi lòng tin, có tư tưởng lớn Thần ủng hộ.
.
.
6. Cây được Tạo hoá sinh dưỡng, không mưu kho tàng, không cần giữ quả, nó lớn và sai hoa trái làm lợi cho sinh vật khác.
.
7. Ngẫu nhiên và Nhân quả dù không biết trước, nhưng bạn có thể quyết định được may hay rủi, tốt hay xấu trong cuộc đời.
.
8. Cuộc cờ thế gian : người , mình , thời thế đểu đi từng nước, người thắng có thể không đi đầu tiên nhưng là cuối cùng.
.
9. Sống có Đạo : nhận thức được phải trái để luôn đội lẽ Phải , phân biệt được đúng sai để luôn làm điều đúng mà thành Đức.
.
10. Thành đạt của bạn : quản trị tốt bản thân, sử dụng tốt thời gian, tương tác tốt với người khác, làm ra giá trị khiến xã hội tốt.
10 điều chia sẻ thêm khi cuối thu
 
ChúngTa.com @ Facebook
 
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,