• Điểm mặt từng thành viên - John Boham

  Điểm mặt từng thành viên - John Boham
  11/11/2003 05:34' CH
 • Những nhân tố nào đã quyết định sự thành công?

  Những nhân tố nào đã quyết định sự thành công?
  11/11/2003 05:32' CH
  Quả thật không ai có thể phủ nhận thành công và mức ảnh hưởng của Led Zep đối với nhạc rock. Nhưng tại sao Led lại đạt đưọc đỉnh cao đó?
 • Vận rủi

  Vận rủi
  11/11/2003 05:28' CH
  Nếu như nửa đầu thập niên 70, Led hầu như không hề biết đến thất bại là gì thì nửa sau của thập niên 70, Led xuống dốc thê thảm vì những lí do hoàn toàn khách quan.
 • The song does not remain the same

  The song does not remain the same
  11/11/2003 05:27' CH
  Sau khi tan rã, câu hỏi liệu Led Zeppelin có tái hợp hay không cũng mong đợi môt câu trả lời vô vọng như sự tái hợp của The Bealtes. Jimmy Page tuyên bố rằng nhóm sẽ không bao giờ tái hợp nếu thiếu Boham vì "mất Boham, ban nhạc Led coi như mất đi một nửa".
 • Khinh khí cầu bằng chì cất cánh

  Khinh khí cầu bằng chì cất cánh
  11/11/2003 05:27' CH
 • Xây dựng phong cách lãnh đạo

  Xây dựng phong cách lãnh đạo
  11/11/2003 04:04' CH
  Quản trị không đơn thuần giống như việc xử lý một đơn đặt hàng. Một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng phong cách lãnh đạo là nhân cách và uy tín. Những nhân tố khác như tình thương, sự nhạy cảm, tính độ lượng và nhân từ cũng là những yêu cầu rất quan trọng.
 • Văn hoá doanh nghiệp tại Nhật

  Văn hoá doanh nghiệp tại Nhật
  11/11/2003 04:00' CH
  Tại Mỹ, các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu mối quan hệ giữa hoạt động của doanh nghiệp, thành tựu của doanh nghiệp và nội dung văn hóa của doanh nghiệp đó. Họ nhận thấy rằng hầu hết các công ty thành công đều duy trì, gìn giữ nền văn hóa doanh nghiệp của mình. Có sự khác biệt giữa các nền văn hóa trong các công ty. Mỗi nền văn hóa khác nhau có thể đưa ra một hệ thống văn hóa doanh nghiệp khác nhau.
 • Bí quyết là tìm chỗ trống trên thị trường

  Bí quyết là tìm chỗ trống trên thị trường
  11/11/2003 03:56' CH
  Nếu bạn mới bắt đầu khởi sự doanh nghiệp, hãy đưa ra lời chào mời về sản phẩm của mình một cách giản dị, nhưng phải đưa ra được những sản phẩm có chất lượng cao nhất mà bạn có thể làm. Khi đó, bạn sẽ gây được sự chú ý trên thị trường và còn có thể đi xa hơn nữa.
 • Nghĩ về chuyện dạy và học

  Nghĩ về chuyện dạy và học
  11/11/2003 03:51' CH
  Khi nền giáo dục Phương tây quan tâm chú trọng tới phương thức học gọi là "tấn công não" - tức lấy người học làm trung tâm, thì ở Việt Nam điều đó còn thật mới lạ và nó vẫn chưa được quan tâm đúng mức.
 • Giáo dục Việt Nam phải học lại cách học và cách dạy

  Giáo dục Việt Nam phải học lại cách học và cách dạy
  11/11/2003 03:51' CH
  Việt Nam muốn phát triển nhanh thì phải học lại cách học và cách dạy theo hướng tích cực, chủ động và sáng tạo từ người học và người dạy. Chúng ta hết sức tránh khuynh hướng học thụ động, "tầm chương, trích cú" theo kiểu "thầy đồ nho"...
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,