10 quy luật quyền lực trong kinh doanh

Thanh Thảo - Minh HuyềnDoanh nghiệp
08:16' CH - Thứ năm, 18/05/2006

Quyền lực là một thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng có. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem như một nhiệm vụ quá sức, một việc mà chỉ những người sinh ra đã mang tài năng xuất chúng mới có thể làm. Ít ai biết rằng, giành được một vị trí quyền lực tựhc tế rất mang tính công thức.

Xuyên suốt lịch sử, những nhân vật quyền lực đã dùng những phương pháp tin cậy để giành lấy và bảo vệ những vị trí quyền lực của họ. Những vị tổng giám đốc lỗi lạc của thế giới rất điêu luyện trong trò chơi này. Họ biết làm thế nào để lấy lòng cấp trên và vượt trội hơn các địch thủ bằng những nguyên tắc quyền lực khoa học nhất. Hy vọng 10 nguyên tắc vàng trích từ cuốn 48 quy luật của quyền lực của tác giả Robert Greene dưới đây sẽ là kim chỉ nam đưa bạn tới những đỉnh cao vinh quang.

Click:

10 quy luật quyền lực trong kinh doanh
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,