Kiệt tác

Hoàng LêPhụ nữ
09:23' SA - Chủ nhật, 15/01/2006

“Một vẻ đẹp thuần khiết tới mức gây ra sự im lặng đột ngột cho trời và đất. Một kiểu dáng thiết kế táo bạo và ấn tượng đến độ nguy hiểm của bão hòa. Một màu sắc tinh tế và sang trọng không thể tìm thấy trong kiến trúc, trong hội họa và cả trong chiến tranh. Sản phẩm chổi đi động 8989 đã khiến toàn thế giới bàng hoàng về vẻ cao quý và lịch lãm của nó. Tất cả các ngôi sao điện ảnh đều mua về để làm... gối, còn tất cả các ca sĩ hàng đầu đều không chịu lên sân khấu nếu như chưa nhìn thấy nó dựng ở góc tường. Câu nói của Marilyn Monroe đã trở thành bất tử: “Khi đi ngủ, tôi chỉ dùng nước hoa Chanel số 5, còn khi thức dậy, tôi chỉ đánh răng và dùng chổi 8989”.

Êm dịu trong từng chi tiết, gợi cảm trong từng cọng tre, 8989 quyến rũ tất cả những người đàn ông không thể quyến rũ được và làm tan nát tất cả những người đàn bà vốn đã tan nát từ lâu. Bay bổng, vút lên, thâm trầm, lóe sáng các danh hiệu đó khi miêu tả 8989 đều là những từ thừa. Đường nét thanh tú của cán, độ mềm mại vô tận của tre, sức hài hòa kỳ diệu của dây buộc khiến báu vật này trở thành sản phẩm duy nhất mà thế kỷ XXi sẽ mang theo, khi kiêu hãnh bước vào thế kỷ XXII.

Chức năng quét sạch rác và xác chuột chức năng đập ruồi, chức năng đánh trộm cùng vơi những chức riêng biệt như không thấm nước, không cần rửa, thay thế hoàn hảo cho ba toong và gậy chống, khiến 8989 là đồ vật tối thượng bạn cần đeo khi đi du lịch, đi dự tiệc và khi… qua đời. Trẻ trung trong ý tưởng, cách điệu trong tạo hình, sắc sảo trọng công nghệ và đẳng cấp trong sử dụng - đó chỉ là ba trong số ba ngàn ưu điểm mà hòn ngọc chổi này được các nhà văn hoá thống kê. Kinh điển. Bách khoa. Choáng ngời. Băng giá. 8989 nguy hiểm như một con rắn vàng và đắt giá như một tảng kim cương không bậc thầy nào còn đủ sức đẽo gọt. Lóe như một mũi tên sao băng, sừng sững như dải thiên hà, dịu dàng như vầng trăng mới nhủ, 8989 gây nên một cơn địa chấn, quét sạch mọi kỳ quan trên đường nó đi qua như quét lá vàng.

Bạn không cần phải mua. Bạn cũng không cần phải dùng. Bạn hoàn toàn bị huyền hoặc, bị khuất phục đến mê sảng. Chưa bao giờ có một cơn ác mộng đến thế lại được khát khao đến thế. Với khả năng quét liên tục, khả năng chờ cho tới chết, khả năng tự rửa sạch bằng giọng nói, 8989 thực sự là kết tinh hoàn hảo của khoa học và mỹ học, dinh dưỡng học và công thái học...

Chúng tôi tuyên bố: một công nghệ mang tính va đập đến bất tỉnh. Hãy mua và rủ vài người khác cùng mua!

Phụ nữ
Kiệt tác
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,