Làm tiếp thị trên các trang web xây dựng quan hệ

Hồng HàDNSG Cuối tuần
02:07' CH - Thứ tư, 30/05/2007

Một số doanh nghiệp tin rằng các trang web xây dựng quan hệ xã hội như Myspace của Công ty News Corp là nhưng công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, củng cố lòng trung thành của khách hàng và tăng cơ hội bán hàng. Một số khác lại cho rằng những trang web như Myspace chỉ là nơi làm quảng cáo miễn phí nên doanh nghiệp sẽ chẳng có lợi gì nhiều nếu làm quảng cáo hay tạo dựng quan hệ trên đó.

Theo các chuyên gia về tiếp thị, cả hai quan niệm trên đều sai lầm bởi một lý do cơ bản: Cũng như khi tham gia các sự kiện xây dựng quan hệ ngoại tuyến, khi vào các trang web xây dựng quan hệ trực tuyến, các thành viên phải nghĩ đến việc "cho” hơn là "nhận". Các chuyên gia này còn đưa ra một số lời khuyên dưới đây giúp các doanh nghiệp làm tiếp thị có hiệu quả trên các trang web xây dựng quan hệ.

Click:

Làm tiếp thị trên các trang web xây dựng quan hệ
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,