Sự bùng nổ nghệ thuật lãnh đạo quản lý kinh doanh hiện đại

Nguyễn Thuỳ TrangTầmNhìn.com
06:02' CH - Thứ ba, 04/10/2005

Trong nửa cuối của thế kỷ 20, một loạt các công ty mới được ra đời trong các lĩnh vực khác nhau như công nghệ sinh học, máy tính, thời trang, bất động sản, đồ ăn đến dịch vụ phân phối. Các công ty lớn như Microsoft, American Online, Federal Express, Stabucks… đã trở thành các nhãn hiệu có tên tuổi và được ưa chuộng.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều công ty không mấy tiếng tăm nhưng cũng rất thành công trên thương trường. Thành công của những công ty kể trên phần lớn là nhờ người sáng lập có khả năng làm cho công ty, nhãn hiệu sản phẩm của mình khác biệt so với sản phẩm nhãn hiệu của các công ty khác. Cũng có khi, các nhà doanh nghiệp thành công nhờ biết tạo ra một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới, nhưng cũng có các doanh nhân đạt được thành công trong những ngành nghề truyền thống. Ví dụ tiêu biểu cho nhận xét này là các công ty starbucks, nike và các hãng khác đã thành công nhờ biết tạo ra cách thức cung cấp các sản phẩm quen thuộc một các hoàn toàn khác biệt.

Click:

Sự bùng nổ nghệ thuật lãnh đạo quản lý kinh doanh hiện đại
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,