10 lời khuyên trong việc quản lý dự án

05:38 CH @ Thứ Tư - 03 Tháng Giêng, 2007

Làm việc theo dự án là sự huy động nguồn lực từ các phòng, ban khác nhau trong một đơn vị để thực hiện một dự án nào đó. Sau khi dự án kết thúc, các nhân viên tham gia vào dự án được trả về đúng bộ phận của mình hoặc có thể tiếp tục được phân công vào một dự án khác. Ngoài ra, làm việc theo dự án cũng cần sự hỗ trợ của các chuyên gia từ bên ngoài.

Trong một thế giới mà sự tập trung làm việc theo dự án ngày càng gia tăng, việc quản lý tốt các dự án để đạt được hiệu suất cao là một điều tất yếu. Đối với hầu hết các Công ty, việc quản lý theo dự án được xem là một sự thay đổi lớn. JamesM.Kerr, sáng lập viên kiêm Chủ tịch Công ty Tư vấn Kerr Consulting Group ở bang Counecticut (Mỹ), đưa ra mười quy tắc có thể mang lại hiệu qủa cao cho các doanh nghiệp khi chuyển sang phương pháp quản lý này.

Click:

Nguồn:
FacebookTwitterLinkedInPinterestCập nhật lúc:

Nội dung liên quan

  • 10 bước để cứu nguy một Dự án

    15/11/2006Hải DiĐối với một Dự án đang trên bờ vực phá sản, việc khôi phục hay hủy bỏ nó cần phải được tiến hành một cách bài bản có trình tự để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, kịp thời.
  • Một số khái niệm thường gặp khi chuẩn bị Dự án

    20/03/2006Tường MinhTrong một thế giới mà sự tập trung làm việc theo dự án ngày càng gia tăng, việc quản lý tốt các dự án để đạt được hiệu suất cao là một điều tất yếu. Tuy nhiên, nếu không chủ động trong công tác chuẩn bị, người quản lý dự án sẽ rất dễ rơi vào tình trạng rối loạn hoặc bế tắc khi triển khai công việc