5 ngọn đuốc lãnh đạo

Nguyễn Tất Thịnh
06:23' CH - Thứ hai, 03/11/2014

Có nhiều dịp được trao đổi với nhiều người thuộc giới quản trị, lãnh đạo tổ chức... mọi người đề nghị tôi nói về 5 ngọn 'ĐUỐC LÃNH ĐẠO' điều mà tôi vẫn truyền giảng. Thật ra đã co nhiều lời bàn, nhưng tôi viết luôn theo cách đắc ngộ của chính mình...

NĂM NGỌN ĐUỐC LÃNH ĐẠO

  1. Tâm : năng lực ( chứa đựng lẽ phải, thấu chân thiện mĩ, hượng thượng điều hay )
  2. Tầm: năng lực ( khai mở tương lai, hoạch định mục tiêu, dẫn dắt đường lối )
  3. Tình : năng lực ( đối nhân xử thế, thấu cảm nhân sinh, chia sẻ niềm sống )
  4. Tài : năng lực ( xây dựng tổ chức, hiện thực cơ hội , cách tân hiện trạng )
  5. Trí : năng lực ( phân tich hoàn cảnh, tạo ra giải pháp , quản trị hiệu quả )


NĂM CẨM NANG LÃNH ĐẠO

  • Khi Anh quyết chí muốn điều gì, thuyết phục được càng nhiều người, thì bấy nhiêu họ sẽ giúp Anh hoàn thành được điều ấy”.
  • Khi Anh mang trong mình Đạo Trời thì toàn Vũ trụ sẽ tập trung dồn tụ thành trí năng của Anh để tìm gp cho điều theo đuổi.
  • Anh tha thiết mưu sự điều gì, càng suy nghĩ thấu bài học quá khứ, tìm thấy được đường đi tiếp từ đó hơn là đốt cháy giai đoạn đến tương lai.
  • Anh luôn ngay ngắn đội chiếc mũ Niềm tin, lá cờ hy vọng luôn giuong cao là Anh luôn có và còn một tổ chức để làm tiếp mọi điều.
  • Anh phải chuyển hoá được tư tưởng, sứ mệnh, năng lượng tinh thần vào đám đông điều khiến họ tận sống tận chết trên con đường do Anh làm thủ lĩnh.
5 ngọn đuốc lãnh đạo
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,