500 điều khiến bạn hạnh phúc!

Nguyễn HoàiLao Động thủ đô
10:33' SA - Thứ ba, 07/06/2016

"Happiness is- Hạnh phúc là 500 điều khiến bạn hạnh phúc", sách tranh siêu đáng yêu tạo nên hàng loạt hiện tượng trên mạng xã hội và các nhà sách trên toàn thế giới đã phát hành tại Hà Nội mới đây...

"Happiness is" (nhan đề tiếng Việt là "Hạnh phúc là - 500 điều khiến bạn hạnh phúc") của hai tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar đã được ra mắt độc giả Việt Nam nhân dịp đầu năm mới.

Cuốn sách này đã được dịch ra hơn 10 ngôn ngữ và xuất bản tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Bỉ, Hà Lan, Canada, Úc, Tây Ban Nha Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.


"Hạnh phúc là 500 điều khiến bạn hạnh phúc" đã được dịch ra hơn 10 ngôn ngữ và xuất bản tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Nói về ấn phẩm này, độc giả thế giới đã mệnh danh đây là "cuốc sách hạnh phúc" và là tác phẩm lan truyền cảm hứng tích cực và niềm vui nhiều nhất, tạo nên hiện tượng xuất bản cho dòng sách bỏ túi (pocketbook) trong suốt năm 2015.

Với nét vẽ hài hước, giản dị, cuốn sách tập hợp 500 điều nhỏ bé, thường ngày có thể làm bạn mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc. Đôi khi, đó chỉ là một cái đập tay, một lời khích lệ từ “ai đó” đặc biệt, nhận được món quà mình thích hay có thể chỉ là im lặng ngắm nhìn ánh nắng xuyên qua vòm cây, là tận hưởng khung cảnh tĩnh mịch của núi rừng…


Với nét vẽ hài hước, giản dị, cuốn sách tập hợp 500 điều nhỏ bé, thường ngày có thể làm bạn mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc.

Những điều ấy có thể nhỏ bé, có thể to lớn, có thể có những ý nghĩa về vật chất, nhưng cũng có thể chỉ là một thoáng thư thái của tinh thần – đó chính là hạnh phúc. Nhưng điều thú vị nhất nằm ở chỗ, đôi khi người ta thường cần đến một ai đó nhắc mình nhớ rằng bản thân mình đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy.

Tác giả của quyển sách cũng chính là người sáng lập của dự án "Hạnh phúc", đã tạo nên cơn sốt trên các mạng xã hội với gần 3 triệu lượt người yêu thích trên facebook và gần 70.0000 lượt theo dõi trên mạng xã hội instagram.

Có thể nói, "Hạnh phúc là" chính là sự kết hợp tài tình giữa những nét vẽ ngộ nghĩnh dễ thương, và những lời nhắn nhủ, những thông điệp tích cực mà đầy ý nghĩa nhân văn.

Hi vọng năm mới 2016 này, cầm cuốn sách nhỏ bé này trong tay, hai tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar sẽ giúp bạn có được một vài gợi ý, tất nhiên, về cách để tìm được niềm hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy để quyển sách này lan truyền thông điệp về hạnh phúc và yêu thương!

500 điều khiến bạn hạnh phúc!
Tags:v
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,