Biến ước mơ thành sự thật

10:07 SA @ Thứ Tư - 06 Tháng Bảy, 2005

Nội dung của Fish! For Life - Biến ước mơ thành hiện thực lại xoay quanh về nhân vật Mary Jane - người phụ nữ đã thành công nhờ áp dụng triết lý chợ cá vào công việc ở tập 1 - sau khi kết hôn được 4 năm, chợt nhìn lại cuộc sống gia đình của mình, thấy nó khác xa với mơ ước ban đầu của cô. Cuộc sống bận rộn của hai vợ chồng và những phức tạp của đời sống hôn nhân đã đẩy họ ngày càng xa nhau. Cô trăn trở và tìm cách vận dụng triết lý chợ cá vào cuộc sống gia đình, để hôn nhân không chỉ là hai cuộc sống cộng lại mà phải là một hạnh phúc đặc biệt giữa hai người, là điểm tựa, là nguồn cổ vũ vô tận cho cả hai. Và ở môi trường gia đình, triết lý chợ cá lại phát huy tác dụng, tạo ra những niềm hạnh phúc bất ngờ và bền vững, giúp con người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Với những chân lý đơn giản nhưng thực tế, Fish! Triết lý chợ cá cho cuộc sống đã trở thành bộ cẩm nang hữu ích, cần thiết cho mọi người. Bộ sách giúp bạn tìm lại niềm vui và cảm hứng trong công việc, cuộc sống. Khi được xuất bản lần đầu tiên ở Mỹ, bộ sách nổi tiếng này đã được thời báo kinh tế Wall Street Journal, USA Today, Business Week, New York Times Business bình chọn là bộ sách bán chạy nhất trong ba năm liền với hơn 4 triệu bản và được phát hành rộng rãi trên thế giới với 34 ngôn ngữ khác nhau, Việt Nam là ngôn ngữ thứ 35.

Những ý tưởng mới mẻ, quý báu trong bộ FISH đã nhanh chóng lan rộng và được áp dụng hiệu quả tại hàng ngàn công ty, tập đoàn lớn ở 28 quốc gia trên thế giới, tạo ra điều kỳ diệu trong việc thay đổi môi trường, thái độ, tinh thần làm việc và cách thức phục vụ khách hàng của hàng ngàn nhân viên, lãnh đạo và những người quản lý tại các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, P&G, Abbott Labs, Ford, Johnson & Johnson, Prudential, AAA, Sprint, Estée Lauder Cosmestic Company, 3M, Southwest Airlines, AT&T, Arrow Electronics UK Ltd., Bristol-Myers Squibb, Harley-Davidson, Mayo Clinic, Nabisco, National Weather Service, Nordstrom, Wells Fargo, Viện Quản Trị Doanh Nghiệp Uc, Tập đoàn Ngân hàng châu Phi, Trường Đại học Y Dược Florida…

Tiến sĩ Stephen Ludin vừa là một nhà sáng tác vừa là một đạo diễn phim. Ông tốt nghiệp khoa Giảng dạy kinh tế và có kinh nghiệm quản lý cho rất nhiều công ty khác nhau. Ý tưởng của Triết Lý Chợ Cá Cho Cuộc Sống được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm thực tế, từ những câu chuyện mà tác giả đã chứng kiến tại khu Chợ Cá Seattle Nổi Tiếng Thế Giới. Những người bán cá tại khu chợ Seattle cho rằng, khi làm việc cũng như khi bắt đầu một ngày mới, chúng ta cần phải chọn lựa cho mình một thái độ sống và làm việc tốt nhất, chúng ta phải biết tạo ra một môi trường làm việc và một cuộc sống luôn đầy ắp niềm vui, để mỗi ngày trôi qua đều là một ngày đáng nhớ, cuối cùng là phải biết tập trung vào công việc, tận tụy và hết lòng vì mọi người xung quanh. Đồng tác giả còn có John Christensen, Harry Paul, Philip Strand.

Fish! Triết Lý Chợ Cá Cho Cuộc Sống tạo nên hiện tượng toàn cầu, thực sự trở thành một hiện tượng lan rộng khắp các châu lục, và đang tạo ra một nguồn sinh khí mới ở khắp mọi nơi. First News trân trọng giới thiệu với bạn đọc hai quyển tiếp theo trong bộ Fish và mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong công việc, cuộc sống. Đây cũng là một món quà độc đáo, ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

FacebookTwitterLinkedInPinterestCập nhật lúc: