Phụ nữ yêu thích sách là những người phụ nữ đẹp nhất!

Sưu tầm
06:47' CH - Thứ ba, 23/05/2017

Có những phụ nữ rất thích đọc sách. Sách đối với họ là một loại mĩ phẩm làm đẹp tốt nhất, thời trang nhất. Họ, với trang phục hết sức bình thường, khuôn mặt mộc không trang điểm đi giữa một rừng những cô gái trẻ đẹp quần áo thời trang và trang điểm sặc sỡ vẫn vô cùng thu hút...

Mỗi người phụ nữ có một cách thưởng thức sách khác nhau, vì cách thưởng thức khác nhau nên lựa chọn sách khác nhau, và vì lựa chọn khác nhau nên hiệu quả khác nhau. Do vậy mỗi người phụ nữ là một thế giới sắc màu khác nhau.

Có những phụ nữ đọc sách để có thêm kiến thức, để tăng thêm hiểu biết. Họ thích đọc những cuốn sách có chiều sâu và có tính triết lí cao. Những cuốn sách ấy giúp họ thấu hiểu cuộc sống và sống một cách năng nổ nhất. Những người phụ nữ như thế, bản thân họ đã là một cuốn sách, một cuốn sách hay khiến người khác phải nhẫn nại để đi tìm và thưởng thức hương vị của nó.

Cũng có những phụ nữ lại đọc sách để tìm kiếm sự tĩnh lặng, thanh thản trong tâm hồn. Họ thích đọc thơ, thích đọc những bài tản văn với giọng điệu chậm rãi và nhã nhặn để từ đó cảm nhận cuộc đời một cách nhẹ nhàng và bình thản nhất. Những người phụ nữ như thế giống như một bài thơ, tươi mới, trong mát và vô cùng đáng yêu.

Lại cũng có những phụ nữ coi đọc sách là một thú vui giải trí, một trò tiêu khiển. Họ đắm chìm vào những câu chuyện tình ái, say mê đọc những tin tức về các ngôi sao giải trí. Đó là những người phụ nữ sống thực tế và hết sức đời thường.

Sách có thể chạm đến linh hồn. Linh hồn lại được thể hiện qua khí chất của một con người. Vì vậy, muốn trang điểm cho mình trở nên thật xinh đẹp, thật đáng yêu, thật hấp dẫn thì phụ nữ hãy nên đọc sách.

Sách có thể trở thành vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ. Một phụ nữ thích đọc sách không nhất thiết phải là một người có học vấn cao, nhưng nhất định đó là người có văn hóa. Bằng việc đọc sách họ sẽ trở nên rất tâm lí, không nói những lời vô vị, đối xử với mọt người và xử lí mọi việc một cách rất bình tĩnh và chín chắn. Do đó,chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một người phụ nữ thường xuyên đọc sách trong một đám đông.

Những phụ nữ thích đọc sách sẽ suy nghĩ rất kĩ trước khi làm bất cứ việc gì. Họ biết cách sắp xếp một mớ hỗn độn trở nên logic, hợp lí nhất và biết cách nắm bắt những thứ trọng yếu để từ đó đưa ra cách giải quyết khoa học nhất cho mọi vấn đề. Mỗi việc làm, mỗi quyết định của họ đều phải trải qua một quá trình suy nghĩ và cân nhắc nghiêm túc. Đây là điều không thể có ở những phụ nữ không thường xuyên đọc sách.

Phụ nữ yêu thích sách là những người phụ nữ đẹp nhất, họ đẹp một cách rất riêng. Có thể họ không được ví như hoa như ngọc nhưng họ lại giống như một chén trà ngon với mùi hương thanh thoát, nhẹ nhàng. Và chén trà ấy, người ta càng thưởng thức lại càng thấy ngon.


Hoa hậu Ngô Phương Lan với thông điệp sách mở ra thế giới không giới hạn về trí tưởng tượng. (Ảnh: Zing)

Các người đẹp đem tới cho cộng động cái nhìn hiện đại, sống đồng hơn về việc đọc. (Ảnh: Zing)


.
(Ảnh: Zing)

.(Ảnh: Zing)


Người mẫu Thúy Hạnh luôn coi giây phút đọc sách cùng con là khoảnh khắc ấm áp nhất trong gia đình. (Ảnh: Zing)

Sưu tầm
Phụ nữ yêu thích sách là những người phụ nữ đẹp nhất!
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,