Trái tim lầm chỗ để trên đầu

08:37 SA @ Thứ Sáu - 23 Tháng Ba, 2018

Kể cả những người thông minh, tài giỏi, nhưng một khi đã vướng vào bẫy tình đều hóa u mê. Cách đây không lâu công an huyện Từ Liêm, đã bắt giam một ả hơn 30 tuổi, xinh đẹp, sang trọng, có bằng thạc sĩ hẳn hoi, tạo cho mình cái vỏ bọc là một nữ doanh nhân thành đạt và chuyên đi lừa các doanh nhân giàu có.

Thủ đoạn của Dung, cô gái hơn 30 tuổi này là lợi dụng nhan sắc và ngoại hình đài các, ăn mặc sang trọng, đi xe đắt tiền không lảng vảng ngoài đường mà xông thẳng vào các Công ty ăn nên làm ra, gặp Giám đốc để trao đổi hợp tác kinh doanh. Từ chỗ quen biết đó dẫn đến những cuộc hẹn hò và chỉ sau vài lần gặp gỡ là chuyển sang tình yêu. Khi đã sa vào bẫy tình, Giám đốc K vẫn đinh ninh đó là một nữ doanh nhân thông minh sắc sảo sống độc thân, bởi vì chưa tìm được bạn đời xứng đôi vừa lứa.

Cuộc tình kéo dài hơn vài tháng với nhiều lần đưa nhau vào khách sạn thì cô gái bắt đầu hỏi vay tiền với những lý do khó từ chối. Từ một người đang có gia đình êm ấm, vợ đẹp, con khôn, nhà lầu, xe hơi, Giám đốc K cứ nhấn sâu vào mối quan hệ cho đến ngày anh ta bất giác nhận ra đã bị người đẹp bòn rút khá nhiều tiền. Và trong một lúc tỉnh cơn mê tình ái, K quyết định chia tay, vì không thể đáp ứng yêu cầu vòi tiền ngày càng cao của cô. Đến lúc đó Dung mới lật bài ngửa nói thẳng là nếu muốn chia tay, K phải bồi thường danh dự một khoản tiền. K hỏi bao nhiêu, D nói là 200 nghìn USD. Sững sờ trước số tiền quá lớn, K không chịu được. Ngay lập tức, D mở ví cho anh ta xem mấy bức ảnh khỏa thân của hai người đang trong cơn đam mê cuồng loạn, không biết cô ta chụp lúc nào và dọa sẽ gửi đến bất cứ nơi nào nếu cô ta thích, kể cả tung lên mạng. K tái mặt xin nộp 5000 USD nhưng D không nghe, chỉ hạ giá xuống 150 000 USD thì cô ta sẽ biến khỏi cuộc đời K. Hạn trong ba ngày. Sau một đêm thức trắng, Giám đốc K quyết định nói thật hết với vợ và đi trình báo với công an. Đúng lúc Dung nhận tiền thì ả sa lưới pháp luật. Theo lời khai ban đầu, ả này đã đưa được ba Giám đốc vào bẫy tình, chiếm đoạt khoảng 40 nghìn đô. Nhà chức trách còn đang thông báo những ai bị lừa tình với ả ra khai báo.

Nguồn:
LinkedInPinterestCập nhật lúc:

Nội dung liên quan

  • Bồ nhí - vui tý mất gì?

    12/04/2014Thế PhanCùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, thu nhập của một bộ phận quan chức không còn là chuyện "ba cọc ba đồng” mà còn lộc rơi lộc vãi do chức sắc mang lại. Một hiện tượng đang phát triển ngoài sự mong đợi của xã hội - bồ nhí đang ngày càng trở nên phổ biến và đang tác động sâu sắc vào đạo đức truyền thống và các mối quan hệ xã hội...
  • Những chiếc bẫy của đàn bà

    07/05/2008Dương dươngBộ não của phụ nữ giới khác nhiều so với phái nam chúng ta. Họ không bao giờ thỏa mãn với hạnh phúc. Họ luôn nghĩ ra những mâu thuẫn, những bi kịch, những điều đâu đâu. Chính vì vậy họ luôn muốn trắc nghiệm với bạn thông qua những câu nói tưởng như rất ngây thơ. Xin hãy cẩn thận vì nhiều khi, đó là những “ chiếc bẫy” dành cho bạn đấy...
  • Ở đời ai chẳng muốn “rau”

    23/03/2007Tân NhânĐây không phải loại rau được trồng trên những cánh đồng bát ngát ở VânNội (Đông Anh). "Rau sạch" ở đây là một từ nóng ám chỉ những mối quan hệ "già nhân ngãi, non vợ chồng" đang nở rộ trong xã hội hiện đại.