Bạn sẽ không ngừng suy ngẫm khi nhìn 10 bức ảnh sâu sắc này

09:22 SA @ Thứ Hai - 17 Tháng Tám, 2015

1. Nhiều người ra vẻ giúp những người gặp hoàn cảnh khó khăn, nhưng mục đích chính của họ chỉ là để check-in hay cho người khác thấy mình đang làm việc thiện

2. Thực tế của ngành thực phẩm hiện nay, chúng ta luôn ở trong nỗi lo nơm nớp về an toàn thực phẩm, tác hại của thuốc trừ sâu đang được dùng trong ngành nông nghiệp

3. Hiện thực của xã hội nghiện "smart phone"

4. Ta tốt với người, chưa hẳn người tốt với ta.

5. Đã qua rồi thời người ta tới với nhau vì tình, giờ con người có xu hướng trở nên quá chú trọng vật chất, mà không hề nhận thức được thứ đó chỉ là bề ngoài.

6. Số nút like và sự quan tâm bề ngoài giờ còn nhiều hơn số hành động thực tế.

7. Người mê theo chủ nghĩa vật chất thường bị mù quáng, mà không hề nhận thức được bao hiểm nguy có thể xảy ra với họ.

8. Con người giờ sống với nhau rất khó thẳng thắn, và thật lòng. Hầu như ai cũng muốn được mọi người yêu quý, hay mang lại lợi ích cho chính mình, mà chấp nhận mang nhiều mặt nạ khác nhau. Hãy quý trọng người thật lòng với bạn, dù đôi khi lời nói đó có khó nghe.


9. Chúng ta đã điều khiển smartphone để giúp cho cuộc sống mình tốt hơn; hay đang phụ thuộc vào chúng, tới mức thay đổi cuộc sống của mình?

10. Những gì bạn thấy trên mạng chưa chắc là hiện thực của một người. Một cô gái hot girl, chăm chuốt, không có nghĩa là ngoài đời thường, cô ấy sẽ gọn gàng ngăn nắp. Đừng vội đánh giá một con người qua mạng xã hội.
LinkedInPinterestCập nhật lúc:

Nội dung liên quan

 • Bộ tranh "cuộc sống vợ chồng" khiến ai cũng ao ước

  28/06/2016Dù tui thấy bộ ảnh này rất hư cấu, nhưng cũng xem cho vui. Vì bộ tranh khá dễ thương, nhìn thấy lòng bình yên, ấm áp hẳn. Mọi người cùng xem nhé...
 • Lê Thái Sơn, tranh và rác

  22/07/2015H. A.Thời buổi gì kỳ lạ! Người nghèo thì dí sát đất không tìm thấy cái ăn mà có người giàu thì tít tận trời không thấy chốn để tiêu! Có phải cứ cái gì có tiền vứt ra là “múc” đâu? Nếu vì tiền thì tôi kinh doanh bao nhiêu thứ có lãi hơn nhiều chứ theo tranh làm gì? Tôi chỉ muốn tống tên hợm ấy một phát ra khỏi cửa...”.
 • Bức tranh văn hoá thời cận đại

  03/01/2014Bùi Văn Nam SơnThời cận đại không chỉ là bệ phóng tự nhiên cho thời hiện đại (kể từ sau đại cách mạng Pháp) với tư cách một thời kỳ lịch sử đi trước. Về nhiều mặt, nhất là tư tưởng, văn học, nghệ thuật, thời cận đại đạt tới mức độ “kinh điển” mà thế kỷ 20, với nhiều nỗ lực cách tân, vẫn không dễ dàng vượt qua nổi...
 • Tranh nude của Stefan Hadzi Nikolov

  14/06/2012Nghệ thuật là câu chuyện của từng cá nhân, mỗi nghệ sĩ là một thế giới khác biệt. Thưởng thức nghệ thuật là khám phá thế giới đó. Suy cho đến tận cùng, chụp một cô gái nude cũng chính là chụp mình. Vẽ một cô gái nude cũng chính là “tự hoạ” mình, tự “nude” mình, tự thể hiện mình, phơi bày mình ra, mở mình ra, tự khám phá mình mà thôi.