Nguyễn Nhật Ánh ra mắt 'Đảo mộng mơ'

Thất SơnEvan
03:36' CH - Chủ nhật, 21/03/2010

Nhà văn best-seller tiếp tục thể hiện sức viết không mệt mỏi và đồng hành cùng thế giới mênh mông của trẻ thơ khi giới thiệu tác phẩm mới nhất của anh.

Đảo mộng mơ là câu chuyện về cuộc sống của những đứa trẻ lên 10 giàu trí tưởng tượng. Bọn trẻ mơ mộng, tưởng tượng, và tự "hiện thực hóa" những khao khát của mình.

Câu chuyện bắt đầu từ một đống cát, và diễn ra theo hành động của nhân vật tôi - cu Tin. Có một hòn đảo hoang, trên đảo có Chúa đảo thích đọc sách và biết đánh lại lưu manh, bắt giam kẻ cắp, có phu nhân Chúa đảo, và một chàng Thứ… Bảy. Hàng ngày vợ chồng Chúa đảo và Thứ Bảy vẫn phải đi học, nhưng sau giờ học là một thế giới khác, của đảo, của biển có cá mập, và rừng có thú dữ.


Cuốn bìa mềm, khổ 13,5 x 20,5 cm, 220 trang, in đen trắng,
giá bìa: 32 000 đồng.

Trong thế giới trẻ thơ ấy đầy ắp chuyện hấp dẫn, quyến rũ và cả chuyện cãi vã, "cai trị", có yêu thương, có ẩu đả, và cả… những nụ hôn. Những gì người lớn thường gán cho trẻ con là "hâm" là "bốc phét" được chấp nhận trong thế giới này. Và trên hết cả, người lớn khi sống lại những khoảnh khắc trẻ con có thể chợt nhận ra rằng, đối với con trẻ, nhu cầu được tôn trọng đôi khi lớn hơn gấp bội so với nhu cầu được vỗ về, ôm ấp.

Đảo mộng mơ được ra mắt với 2 ấn bản: bìa cứng phụ bản màu và bìa mềm đen trắng. Sách được in một lúc 12.000 bản. Đây là một cuốn truyện chữ nhưng lại có rất nhiều tranh minh họa đẹp của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường trong hơn 200 trang sách.

Tác phẩm góp mặt tại Hội sách TP HCM lần 6, diễn ra từ 15 đến 21/3.

Evan
Cuốn bìa cứng, khổ giấy 25×25 cm, 116 trang,
Cuốn bìa cứng, khổ giấy 25×25 cm, 116 trang,
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,