“Gái Việt- Index” - Còn bao nhiêu điểm?

05:28 CH @ Thứ Sáu - 12 Tháng Sáu, 2009

Tiếp theo cuộc khảo sát “Trai Việt-index do báo Thèo Lẻo thực hiện vừa qua, bổn báo xin chuyển đến quý độc giả cuộc khảo sát mới nhất về “Gái Việt-index”.

Để phân tích về “ngôn hạnh” của thiếu nữ thời nay, Theo Lẻo báo đã đặt các trạm quan trắc mua tại một số quán cà phê, sinh tố, trà sữa… Kết quả ban đầu cho thấy, dường như có một sự đột biến trong việc phát triển thanh quản của chị em. Bằng chứng là, mức độ tiếng ồn trong một quán sinh tố có đông quý cô vào giờ cao điểm tương đương với tiếng ồn khi sắp cất cánh của máy bay hàng “sê-cơn-hen” đời thứ 20 mà hãng hàng không giá rẻ “Rớt như chơi” vừa tậu được từ một vựa ve chai gần hãng Bô-ing!

Phỏng vấn 10 anh trai có mặt tại quán này, chúng tôi thử đưa ra 5 động từ thể hiện việc phát ngôn của chị em để các anh lựa chọn gồm: thì thào, rống, gầm, quàng quạc thì có 9 anh chọn động từ “quàng quạc”, còn 1 anh không có ý kiến vì bị… điếc đột xuất do tiếng ồn!

Liên quan đến vấn đề nói trên, một nghiên cứu khoa học đã được bí mật tiến hành trên một số phụ nữ đi hút mỡ bụng. Các nhà khoa học đã cho các vi rô bốt thế hệ mới nhất vào người các chị này để khảo sát toàn bộ mạch máu và hệ thần kinh. Kết quả cho thấy, số dây thần kinh mắc cỡ, e thẹn, yểu điệu thục nữ ở các chị chỉ còn lơ thơ vài cọng và đều trong tình trạng ngắc ngoải gần đứt. Xin lưu ý độc giả, cách đây vài chục năm số dây thần kinh dạng này ở thế hệ các mẹ xứ ta không phải tính bằng sợi mà bằng đơn vị chùm và nùi!

Sự tuyệt chủng đầy bí ẩn của các dây thần kinh nói trên đang là đề tài nghiên cứu cho các nhà khoa học nước trong và nước đục. Theo nguồn tin riêng của bổn báo, NASA-cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ- đang dự định đưa một phụ nữ VN lên vũ trụ, để khảo sát tình trạng của các dây thần kinh này trong trạng thái không trọng lượng, xem chúng biến đổi ra sao!

Theo thông tin mới nhất bị xì lỗ mọt từ “Hội liên hiệp đàn bà con gái nguyên chất” thì Hội này dự tính đệ trình ra Quốc hội dự thảo “Luật chống bạo hành trong tình yêu” sau khi có vài em gái sử dụng một số phương pháp vừa phản phe-lay vừa mang tính bạo lực để… tỏ tình! Các em này liên tục gây sức ép đối tượng bằng cách kéo băng biểu tình, giăng biểu ngữ, vác loa gào thét điếc tai: “Loa. . .loa. . .loa. . . Em yêu anh!” ngay giữa phố phường, tạo nên tình trạng hỗn loạn tại một số trường ĐH! Tiết lộ từ khoa tiết niệu bệnh viện B. cũng cho thấy, trong thời gian trên số nam SV đến khám vì bị tè dầm, tè són trong quần, mất kiểm soát tiểu tiện do căng thẳng thần kinh gia tăng một cách bất thường! Cũng từ nguồn tin rò rỉ nói trên mô hình “nhà tạm lánh” cho đàn ông bị tống… tỏ tình sắp được mở gần các ký túc xá có nhiều nam Sv trú ngụ. Dù chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng số nam SV đăng ký vào các nhà này đã lên đến con số hàng ngàn người!

Kết quả cuộc nghiên cứu “Em nào che mồm khi ngáp, khi cười?” do báo Theo Lẻo phối hợp cùng “Hiệp hội Nha chu Lòi sỉ” tiến hành trên 100 phụ nữ VN trong độ tuổi từ 18-38, cho thấy: hành vi không che mồm khi ngáp, ngoác miệng cười ha hả của nhiều chi em hoàn toàn phụ thuộc vào khí hậu và thời tiết ! Ở vùng nhiệt đới gió mùa, gần xích đạo, không khí nóng bức thì… thoát hơi là một phản ứng nhằm làm giảm nhiệt độ cơ thể? Điều này được chứng minh rõ khi cho một số chị em du lịch ở... Bắc cực hoặc Nam cực thì họ chỉ cười mím chi và che mồm cẩn thận khi ngáp vì sợ há mồm to sẽ bị không khí lạnh làm…ê răng hoặc viêm họng?

Để bảo đảm kết quả các nghiên cứu trên là chính xác, báo Chèo Lẻo tiếp tục thực hiện một nghiên cứu khác lần này là phối hợp cùng “Hiệp hội Ruồi muỗi thông minh quý phái”. Hiệp hội này đã thả 50 con ruồi được huấn luyện kỹ càng, chỉ bu vào miệng, không bu nơi khác… vào một loạt quán ăn vỉa hè trên đường X. Kết quả cho thấy: chỉ có 2 chú ruồi có thể bu vào miệng của 2 chị đang được điều trị bệnh lở mép, 48 chủ ruồi còn lại hoàn toàn thất bại vì tốc độ há miệng nhai, nói, phun, nhổ của các chị này tính ra còn nhanh hơn cả tốc độ… ánh sáng! Trong đó có 5 chú đã hy sinh dũng cảm trong nỗ lực cuối cùng-lao thẳng vào mồm 5 chị với hy vọng mong manh là bu được trong ít giây!

Ngoài ra, với sự tài trợ nhiệt thành của “CLB dừa xiêm bị ruồng rẫy” (do thường xuyên bị công an rượt!) bổn báo đã tiến hành cuộc khảo sát “Ai biết xài thùng rác?” tại ngã tư X-Y. Chúng tôi phát miễn phí 50 trái dừa xiêm ướp lạnh có cắm ống hút cho 50 chị. Kết quả: chỉ có 10 chị “Cám ơn”, 30 chị “Ủa”? với vẻ chưng hửng, 10 chị kia im re vọt xe đi mất. Phóng viên chúng tôi đã theo sát các chị này và phát hiện ra, sau khi nốc hết dừa, có đến 45 chị thẳng tay cho nó lăn lông lốc xuống mặt đường! Chỉ có 5 chị để vào giỏ xe, lát sau thảy vào… miệng cống!

Theo tin giờ chót từ “Hội ngôn ngữ đầu đường xó chợ”, thì Hội sắp mời một số chị em đã có công lao phát triển ngôn ngữ của Hội đến tập huấn chuyên đề “Duyên giang hồ trinh nữ!”. Một số ngữ cảnh điển hình sẽ được đem ra phân tích trong chuyên đề lần này như: khi bị đề nghị không ném rác xuống đường, cau trả lời mẫu là: Có giỏi thì lấy mỏ gắp lên đi!”; hoặc khi lỡ bị xe quẹt thì chuẩn nhất là câu: “ Bị lòi tròng hả?” vv và vv…

Như thường lệ, mời quý độc giả tự tính điểm “ Gái Việt-index”. Quý độc giả tính nhanh nhất và có câu trả lời sớm nhất cho câu hỏi: “ Điều gì sẽ lòi ra sau khi tắm trắng?” sẽ được tặng ngay một phiếu ngâm bùn nguyên sinh ở hệ thống kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè!

Nguồn:
LinkedInPinterestCập nhật lúc: