Nếu hôm nay như là lần cuối

Chungta.com
08:11' CH - Thứ sáu, 27/03/2020

Cuộc sống, đúng là một Cơ hội ! Và nhiều khi chỉ là Một mà thôi. Nếu Bạn nghĩ : Hôm nay như là lần cuối… nhờ thế Bạn sẽ đối xử với mọi điều như từng Niềm sống của mình để không điều gì có thể chết được, trong Thế giới Tinh thần của Bạn!


HÃY SỐNG NHƯ HÔM NAY NHƯ LÀ NGÀY CUỐI CÙNG CỦA TA ĐƯỢC SỐNG!
Khi đọc báo, nghe đài…tôi thường tự hỏi người mới chết vì tai nạn xe hơi khi trên đường về nhà sau giờ làm, ông ấy có nhớ nói cho gia đình biết ông yêu họ nhiều thế nào? Ông ấy sống có tốt không? Có yêu thương không? Tôi chỉ tin chắc một điều là, vẫn còn vài điều trên biểu làm việc, vẫn còn có việc chưa làm xong.
.
Sự thực thì, không ai trong chúng ta biết ta sẽ sống bao lâu. Tuy nhiên buồn thay, ta cứ hành động như thể cuộc đời là bất tử. Ta trì hoãn những việc mà, tận thâm tâm ta, ta biết là muốn làm: Bảo cho người thân ta biết ta thực sự lo lắng cho họ thế nào, có thời giờ cho riêng mình, thăm người bạn thân mà đã bao không gặp, đi dã ngoại nơi thắng cảnh, chạy thể dục đường dài, viết một lá thư hết sức chân tình, đi câu với con, học cách trầm tư, làm người biết lắng nghe, và nhiều hơn nữa…Ta đưa ra những lý luận cực kỳ chi tiết và hợp lý để minh chứng cho hành động của mình chỉ để sử dụng phần lớn thời gian và công sức làm những việc không thực sự quan trọng. Ta bàn cãi về những hạn chế của mình và chúng chính là những hạn chế của ta.
.
Hãy sống mỗi ngày như ngày cuối cùng của cuộc đời bạn, vì cuộc đời quan trọng và ý nghĩa dường nào.
(Richard Carlson)
Chungta.com
Nếu hôm nay như là lần cuối
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,