Tiếp thị dịch vụ chuyên môn

Văn NhấtDNSG Cuối tuần
03:04' CH - Thứ năm, 15/03/2007

Các nhà cung cấp dịch vụ chuyên môn làm việc độc lập không nhất thiết phải có một ngân sách tiếp thị quá lớn mới bán được các sản phẩm hay dịch vụ của mình. Tuy nhiên, họ cần phải thực hiện một số công việc quan trọng dưới đây để khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

1- Xác định khách hàng lý tưởng và phân khúc thị trường của mình.

Khách hàng lý tưởng được hiểu là những cá nhân hay doanh nghiệp mà các nhà cung cấp dịch vụ chuyên môn có thể đem lại cho họ những giải pháp tốt nhất như họ mong đợi. Các nhà cung cấp dịch vụ chuyên môn cần phải hiểu rõ sở trường của mình (trả lời câu hỏi: DịCH Vụ của mình chuyên giúp khách hàng giải quyết những vấn đề nào?) để từ đó xác định đúng đối tượng khách hàng, phân khúc thị trường của mình càng cụ thể càng tốt. Đừng nên lo rằng dịch vụ của mình chỉ thích hợp với một phân khúc thị trường quá hẹp, bởi vì chính điều đó lại tạo ra cho các nhà cung cấp dịch vụ chuyên môn những thế mạnh mà các đối thủ khác không có được.

Click:

Tiếp thị dịch vụ chuyên môn
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,